ต้อนรับนายฤทธิไกร ไชยงาม

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 คลินิกเทคโนโลยีวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ต้อนรับนายฤทธิไกร ไชยงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาที่ยั่งยืนพร้อมคณะจากคลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคามและนายชุมพล เยาวภา อว.ภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในประเด็นการดำเนินงานร่วมกันระหว่างเทคโนโลยีการเคลือบสิ่งทอด้วยพลาสม่าที่ความดันบรรยากาศ ของมหาวิทยาลัยมหาสารคามและเทคโนโลยีการเคลือบผ้านาโน คลินิกเทคโนโลยีวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น โดยมีนายกิตติภาส นั่งสูงเนิน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่นและคณะคลินิกเทคโนโลยีวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมให้การต้อนรับ ณ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น