วันที่ 30 มกราคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย คณะครู อาจารย์ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้ารับรางวัล การรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในสถานศึกษา ดีเด่น ประจำปีการศึกาษา 2566 ในการแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า นักเรียนอาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธาน และมี ดร.อารักษ์ พรประภา ประธาน บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด คณะผู้บริหาร สถานศึกษา ครูฝึกขับขี่ปลอดภัย นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้ากรุงเทพฯ (รามคำแหง)