Mulberries Silk Festival ,Lao People’s Republic

วันที่ 17 มกราคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ที่ปรึกษา คณะครู อาจารย์ งานศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้รับเชิญจาก บริษัทส่งเสริมปลูกหม่อนเลี้ยงไหมและกสิกรรมอินทรีย์ จำกัด สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าร่วมจัดนิทรรศการการแสดงผลงานกระบวนการผลิตผ้าไหม และร่วมอภิปรายการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งทอ เพื่อพัฒนา นวัตกรรม สิ่งทอ ออเกนิคสู่สากล ในงาน Mulberries Grand opening Phontong handicrafts Center by Mulberries Silk Festival ณ บริษัทส่งเสริมปลูกหม่อนเลี้นงไหมและกสิกรรมอินทรีย์ จำกัด นครเวียงจันทร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยมี แม่กลมลี จันทะวงศ์ ประธานบริษัท ส่งเสริมปลูกหม่อนเลี้ยงไหมและกสิกรรมอินทรีย์ จำกัด ให้การต้อนรับ งานเปิดศูนย์หัตถกรรมโพนทอง Mulberries Silk Festival จัดระหว่างวันที่ 18-21 มกราคม 2567 ณ บริษัทส่งเสริมปลูกหม่อนเลี้ยงไหมและกสิกรรมอินทรีย์ จำกัด นครเวียงจันทร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว