ประชุมคณะทำงานลูกเสือ การกำหนดคุณลักษณะ และสมรรถนะลูกเสือไทย

วันที่ 22 มกราคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายกิตติ สุวรรณหงษ์ เข้าร่วมประชุมเรื่องการกำหนดคุณลักษณะ และสมรรถนะลูกเสือไทย ผ่านระบบออนไลน์ และใช้แอพพลิเคชั่น PADLET เพื่อการระดมความคิด แสดงความคิดเห็น หรือแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกันผ่านกระดานดิจิทัลในรูปแบบเสมือน Post it ที่ติดบนบอร์ด ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น