วันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 อาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น

วันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 ภายใต้แนวคิด“ครูดีสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข”วางฐานสร้างศิษย์ให้มีความคิดสร้างสรรค์ อาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น วันที่ 16 มกราคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรมวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 ภายใต้แนวคิด“ครูดีสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข”วางฐานสร้างศิษย์ให้มีความคิดสร้างสรรค์ อาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู อาจารย์ ทั้งภาครัฐและเอกชน สังกัด อาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมพิธี โดยมี นายศิริวัฒน์ พินิจพาณิชย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมศรีจันทร์ วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น