การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง/เพลงไทยสากล/เพลงสากล ปี2566

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น นำโดย นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขัน การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง/เพลงไทยสากล/เพลงสากล ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น และมี นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู อาจารย์ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ทั้งภาครัฐและเอกชน สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมพิธีและร่วมแข่งขัน เพื่อคัดเลือกตัวแทนไปแข่งระดับภาคต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วิญญู ผิวรัตน์ ,นายสายธาร กองน้ำ ,นายทัตดนัย ผิวรัตน์ ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการตัดสิน จัดระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมท้าวแสนแก้ว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น