วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย คณะ ครู อาจารย์ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมพิธีเปิด การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า นักเรียนอาชีวศึกษา ระดับภาคครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีคุณสมเกียรติ หงษ์เทศากร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานส่งเสริมขับขี่ปลอดภัย บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด และ คุณกิตติพล เกียรติสุรนนท์ รองกรรมการผู้จัดการ เกียรติสุรนนท์ กรุ๊ป กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานและกล่าวต้อนรับ โดยมี นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า นักเรียนอาชีวศึกษา ระดับภาคครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า เกียรติสุรนนท์อุบลราชธานี