MTO & AML Seminar 2023

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายกิตติภาส นั่งสูงเนิน รองผู้อำนวยการ คณะ ครู อาจารย์ สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมสัมมนาสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดิน และผู้ดำเนินการทดสอบภาคปฏิบัตินายช่างภาคพื้นดิน – MTO & AML Seminar 2023 เพื่อเตรียมความพร้อมสถาบันฝึกอบรมด้านนายช่างพื้นดินและผู้ดำเนินการทดสอบภาคปฏิบัตินายช่างภาคพื้นดินให้เป็นไปตามมาตรฐาน TCAR PEL Part 66/147 ณ โรงแรม อัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น จัดโดยสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย(กพท.)