การประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย อศจ.ขอนแก่น

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ทั้งภาครัฐและเอกชน สังกัดอาชีวศึกาาจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมงานการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น ปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นายพันธุ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และมอบเกียรติบัตีการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับจังหวัดขอนแก่น และสถานศึกษาที่เข้าร่วมการประชุมทุกสถานศึกษา ณ ห้องประชุมศรีจันทร์ ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น