การแข่งขันทักษะวิชาชีพอาชีวศึกษา กลุ่ม จ.ขอนแก่น จ.ร้อยเอ็ด

วันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ทำหน้าที่รองประธานอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียนนักศึกษา กลุ่ม จังหวัดขอนแก่น และกลุ่ม จังหวัดร้อยเอ็ด ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพอาชีวศึกษา จังหวัดขอนแก่น และ จังหวัดร้อยเอ็ด สาขางานเครื่องยนต์ดีเซลควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพขั้นสูง (ปวส.) โดยมี นายฉลาด ทองดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โค้วยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด มีผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ กลุ่ม จังหวัดขอนแก่น และกลุ่ม จังหวัดร้อยเอ็ด เข้าร่วมการแข่งขัน ณ ศูนย์การเรียนรู้ KOJI TRAINING CENTER บริษัท โค้วยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)