กฐินสามัคคี

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะ ครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะผู้บริหาร สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมเป้นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีเพื่ออุทิศหา ศาลท้าวแสนแก้ว (ปู่แจ้ง) และสมทบทุนสร้างพระใหญ่เมืองย่า ถวาย ณ วัดป่าพิทักษ์ธรรมทุ่งสีมาราม บ้านทุ่งกระโดน ต.สีมุม อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมี พระครูสุวรรณ พิทักษ์ธรรม เจ้าอาวาส วัดป่าพิทักษ์ธรรมทุ่งสีมาราม พร้อมด้วย ชาวบ้าน บ้านทุ่งกระโดน ต.สีมุม อ.เมือง จ.นครรราชสีมา ให้การต้อนรับ และร่วมพิธี