วันที่ 28 กันยายน พ.ศ.2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นางอรัญญา เพียยุระ หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมรับโล่เชิดชูเกียรติ แก่ทีมธุรกิจที่ได้รับรางวัลชนะเลิศโครงการอาชีวะสร้างสรรค์แปรฝันสู่ธุรกิจ (RRR Award 2022) ประจำปี 2565 ชื่อแผนธุรกิจ รักดีลงรักปิดทอง สาขาวิชาช่างกลโรงงาน ในงานการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยมี เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประธานในพิธี ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี