วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ขอแสดงความยินดี นายศุภโชค โสสุ่ย, นายศิวกิจ ฮ้อยทอง นักศึกษา ปวส.2 สาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่นได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะวิชาชีพงานยานยนต์แก๊สโซลีน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นตัวแทนไปแข่งขันต่อระดับชาติ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จังหวัดหนองคาย