วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 18.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการ นายศุภสิทธิ์ สมอเหนือ ครูที่ปรึกษา และตัวแทนนักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วยวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้ารับรางวัล องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น องค์การมาตราฐานหรียญทอง ระดับภาคตะวันออกเฉียงหนือ ในงานประชุมวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ จังหวัดหนองคาย