วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการ ร่วมให้กำลังใจ ตัวแทน นักเรียน นักศึกษา คณะครู อาจารย์ สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ในการโรงแรมแข่งขัน ทักษะการผสมเครื่องดื่ม Classic Bartender/Flair Bartender ระดับ ปวช. และ ปวส. ในงานประชุมวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย จังหวัดหนองคาย