วันที่ 20 ธันวาคม 2565 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานคณะกรรมการ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ งานตรวจสอบและทดสอบวัสดุงานเชื่อม ระดับ ปวช. และมีพิธีเปิด การแข่งขันทักษะวิชาชีพ งานตรวจสอบและทดสอบวัสดุงานเชื่อม ในงานประชุมวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2565 และมี นายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการ ร่วมเป็นคณะกรรมการ มีคณะผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ ตัวแทน นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมแข่งขัน ณ วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย จังหวัดหนองคาย