ขอแสดงความยินดีกับ นายธนวัฒน์ รอดสา คว้ารางวัลที่ 3 การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัย

วันที่ 16 ธันวาคม 2565 เวลา 08.20 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธนวัฒน์ รอดสา คว้ารางวัลที่ 3 การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัย และ นางสาวสุธิดา พลอยงาม และนางสาวธนพร สีดำ คว้ารางวัล ลำดับที่ 5 และที่ 7 ทั้งหมดได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันต่อในระดับชาติ