วันที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 11.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ที่ปรึกษา คณะครู อาจารย์ งานศาลไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษา จาก Lincoln University ประเทศ New Zealand และคณะครูจาก คณะเกษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่เข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการผลิตผ้าไหม ณ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น