ประชุมประจำเดือน ธันวาคม 2565

วันที่ 16 ธันวาคม 2565 เวลา 14.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะ ครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดประชุมประจำเดือน ธันวาคม พ.ศ.2565 เพื่อสรุปการดำเนินโครงการ กิจกรรมต่างๆของวิทยาลัย การดูแลนักเรียน นักศึกษาในช่วงการแข่งขันกีฬาภายใน ในระหว่างวันที่ 27-29 ธันวาคม 2565 และสรุปงานการปฏิบัติงานในด้านต่างๆของบุคลากร วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคาร ศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น