วันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณครู อนรรฆพนธ์ คลังชำนาญ และ คุณครูจิตราภรณ์ สารภักดี ครูแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง ที่ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ที่ วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

รูปภาพและข้อมูลเพิ่มเติม คลิก