ความภูมิใจของ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ที่ได้ออกแบบและตัดเย็บชุด ประจำสถานทูต ประเทศลิทัวเนีย

วันที่ 1 ธันวาคม 2565 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมแสดงความภาคภูมิใจและให้กำลังใจนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ที่ได้ออกแบบและตัดเย็บชุดผ้าไหมมัดหมี่ชุดประจำชาติ ประจำสถานทูต ประเทศลิทัวเนีย เพื่อที่จะนำไปจัดแสดงและใสเดินแบบในงาน งานแฟชั่นวีค ผ้าไหมไทยนานาชาติ ครั้งที่ 3 ปี2565 (The 3d international Thai Silk Fashion Week 2022) ระหว่างวันที่ 7 – 11 ธันวาคม 2565 ณ รอยัล พารากอนฮอล์ลศูนย์การค้า สยามพารากอน