พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น