วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะกรรมการ การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา2565 นำโดย นายอดิศักดิ์ ปัญญาสิม ประธานกรรมการการประเมิน พร้อมด้วยคณะ ที่เข้าเยี่ยม สาขาวิชาช่างอากาศยาน และศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

รูปภาพและข้อมูลเพิ่มเติม คลิก