วันที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 11.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ Memorandum of Understanding :MOU ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 50 ขอนแก่น สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ โดย ดร.สุวิชญา ชินธนาชูกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 50 จังหวัดขอนแก่น มอบหมายให้ นางจิรัชยา ศิลปะชัย รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ,นางนิรมล หิตายะโส ครู โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 50 จังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมพิธี ณ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น