เข้าเยี่ยมดูการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วกขก.

วันที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 11.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ ให้การต้อนรับ พันจ่าเอกประเสริฐ มาลัย อธิบดีกรมหม่อนไหม ,นางสาวจิราลักษณ์ ปรีดี ผู้อำนวยการสำนักงานหม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ เขต 3 ,นายฉัตรชัย อาภรณ์รัตน์ นักวิชาการเกษตรชำนาญการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ ขอนแก่น ,นายนพดล จันทร หัวหน้ากลุ่มนิติการ กรมหม่อนไหม ,นางพิกุล รอนณรงค์ ผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ ขอนแก่น ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ ร้อยเอ็ด ,นางสาวเยาวลักษณ์ ทองทวี ผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ อุบลราชธานี ,นางกนกวรรณ วรวงศ์สมคำ ผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหมมหาสารคาม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และแขกผู้มีเกียรติ ที่เข้าเยี่ยมดูการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น