ร่วมอนุโมทนาบุญ งานบวช

วันที่ 16 มีนาคม 2567 เวลา 08.09 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ร่วมอนุโมทนาบุญ งานบวช นายอาทิตย์ ไพนอก บุคลากร วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ขอให้ศึกษาพระธรรมให้เต็มที่ เพื่อเป็นรากฐานแห่งบุญในภายภาคหน้า ขอให้มีจิตที่บริสุทธิ์ ได้รับแต่สิ่งที่ดีๆ ให้แสงสว่างแห่งพระธรรมนำพาให้ฮั่นพบแก่นธรรมแห่งพระพุทธศาสนา