วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมเป็นคณะอนุกรรมการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตความรับผิดชอบ ของกลุ่มจังหวัด ๗ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ,พระมหาศุภชัย สุภกิจโจ ดร. ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์อีสาน มหาวิทยาลัยมหาทกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลด้านต่าง ๆ แก่คณะอนุกรรมการการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๗ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ หอประชุมแก่นธรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น