การประเมินนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน

วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมเป็นคณะอนุกรรมการประเมินคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา สถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทานประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตความรับผิดชอบ ของกลุ่มจังหวัด ๗ ประเภทนักศึกษาระดับ ปวส. สถานศึกษาขนาดใหญ่ ณ วิทยาลัย​เกษตร​และ​เทคโนโลยี​ขอนแก่น​ จังหวัดขอนแก่น