วันเด็ก 2567 อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น

วันที่ 13 มกราคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู อาจารย์ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ร่วมกับหน่วยภาครัฐและเอกชน อำเภอชนบท โดยมีนายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2567 อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น ภายใต้แนวคิด “Children’s Day เด็กดี วิถีไทย” เพื่อส่งต่อความสุขควบคู่กับการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ และลงมือปฏิบัติผ่านกิจกรรมที่เสริมสร้างเด็กและเยาวชน ให้เป็นพลเมืองที่ดี พร้อมเรียนรู้วิถีไทยด้วยความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่ม ตามคำขวัญวันเด็กประจำปี 2567 คือ “มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย” นำของขวัญและขนมมอบให้กับเด็กๆ ณ ลานหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลชนบท อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น