วันที่ 12 มกราคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ ให้การต้อนรับ นายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นตัวแทนสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบสื่อการเรียนการสอน บริษัท โค้วยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด และรับมอบรถยนต์อีซูซุ Blue Power 1.9 ตามโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านเทคโนโลยียานยนต์อีซูซุ (KOJI TRAINNING CENTER) โดย ดร.จิรวุฒิ คุวานันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โค้วยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด เป็นตัวแทนมอบ และมีนายชาญฉลาด ทองดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โค้วยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด นายสมใจ มะเสนา ผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้ (KOJI TRAINNING CENTER) พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท โค้วยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด หัวหน้าส่วนราชการ ของอำเภอชนบท ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู อาจารย์ สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ สาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น