มอบรางวัลและร่วมแสดงความยินดี

วันที่ 24 มกราคม 2566 เวลา 08.10 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบรางวัลและร่วมแสดงความยินดี กับ นางสาวธนพร สีดำ ปวช.1 สาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า (รุ่นนักเรียนหญิง) ระดับชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ,นางสาวสุธิดา พลอยงาม ปวส.1 สาขาวิชาช่างซ่อมตัวถังและสีรถยนต์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า (รุ่นนักเรียนหญิง) ระดับชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ,นาย ธนวัฒน์ รอดสา ปวส.1 สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล ได้ลำดับที่ 5การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า (รุ่นนักเรียนชาย) ระดับชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ในการแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ระดับชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้ากรุงเทพฯ (รามคำแหง) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร โดยมีคระผู้บริหาร ครู อาจารย์ ตัวแทนจากบริษัท ห้างโอวเปงฮง จํากัด ร่วมแสดงความยินดี ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น