การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา V-NET 2565

วันที่ 21 มกราคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย คณะครู อาจารย์ คณะกรรมการดำเนินการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ ว่าที่พันตรีวาทิต พิมพะนิตย์ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3 ที่เข้าตรวจเยี่ยมสนามสอบ V-NET ปีการศึกษา 2565 สนามสอบ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น