ประชุมประจำเดือน มกราคม 2566

วันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 14.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะ ครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดประชุมประจำเดือน มกราคม ครั้งที่ 1/2566 เพื้อชี้แจงข้อราชการ มอบหมายหน้าที่ตามภาระงาน การรับนักเรียนนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566, การเตรียมความพร้อมจัดงานโครงการเปิดบ้านลานอาชีพ นิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการ Open House และ การเข้าร่วมกิจกรรมงานไหมมัดหมี่และของดีเมืองชลบถ ของ อำเภอชนบท ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคาร ศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น