วันที่ 4 มกราคม 2566 เวลา 09.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมประชุม คณะกรรมการรับนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น ปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมออนซอนเสี่ยว สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น