ขอแสดงความยินดี นายธีรพงษ์ เหล้าค้า นายมนัส บุตรพรม นักศึกษา ระดับ ปวส.2 สาขางานตัวถังและสีรถยนต์ แผนกวิชาช่างยนต์

วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ขอแสดงความยินดี ายธีรพงษ์ เหล้าค้า นายมนัส บุตรพรม นักศึกษา ระดับ ปวส.2 สาขางานตัวถังและสีรถยนต์ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะงานตัวถังและสีรถยนต์ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นตัวแทนแข่งขันต่อระดับชาติ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จังหวัดหนองคาย