กิจกรรมหน้าเสาธง วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้มีมาตรการการดูแล นักเรียน นักศึกษา ในช่วงเช้า มีครูเวรประจำวันเพื่อกำกับดูแลนักเรียน นักศึกษา ก่อนทำกิจกรรมหน้าเสาธง โดยทุกๆเช้าจะมีคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ ร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง ร่วมกับนักเรียน นักศึกษา ในกิจกรรมหน้าเสาธง โดยมี นายลำปางเพ็ชร์ พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น กล่าวยินดีต้อนรับ นักเรียนักศึกษา แจ้งข้อมูลข่าวสารให้ นักเรียน นักศึกษา ได้ทราบก่อนที่จะพบครูที่ปรึกษา