พิธีสวดอภิธรรม นางกาญจนา วรุณศรี วันที่ 10 เมษายน 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำยวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีสวดอภิธรรม นางกาญจนา วรุณศรี ภรรยา ของนายศราวุธ วรุณศรี บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ณ บ้านเลขที่ 299 หมู่ 11 ตำบลชนบท อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น ในนามวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้ง ด้วยรักและอาลัย คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น