ลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน

วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.45 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ผู้อำนวยการอบรมกองลูกเสือที่ 2 พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือวิสามัญ รับฟังการบรรยาย “โคงการตามแนวพระราชดำริและหลักปรัชญาเศรฐกิจพอเพียง เกษตร ทฤษฎีใหม่” โคกหนองนา และกิจกรรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ช่วยกันทำความสะอาดวัด ณ ตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น