ประชุมคณะกรรมการการดำเนินงานโครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะ ครู อาจารย์ คณะกรรมการ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา จังหวัดขอนแก่นโดยมีวิทยาลัยเข้าร่วม 5 วิทยาลัย (หน่วยวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น , หน่วยวิทยาลัยเทคนิคนครขอนแก่น , หน่วยวิทยาลัยการอาชีพพล , หน่วยวิทยาลัยเทคนิคชุมแพ และหน่วยวิทยาลัยการอาชีพกระนวน จัดประชุม ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคนครขอนแก่น และประชุมผ่านระบบออนไลน์ โครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา จังหวัดขอนแก่น จะดำเนินโครงการระหว่างวันที่ 25-27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ค่ายลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคนครขอนแก่น