วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะ ครู อาจารย์ ให้การต้อนรับ ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ที่เข้าเยี่ยมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พบปะคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ วิทยาลัยการออาชีพขออนแก่น พูดคุยการดำเนินโครงการ TO BE NUMBER ONE และเยี่ยมชม ศาลาไหมไทย และการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น