การตรวจติดตามสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดิน 14-15

การตรวจติดตามสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดินของสาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่นเข้ารับการตรวจติดตาม(Surveillance Audit) จากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (CAAT) ในระหว่างวันที่ 13-17 พฤศจิกายน 2566 สถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดิน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้ารับการตรวจติดตามจากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (CAAT) โดยมี คุณธเนศ ดอกรักกลาง Lead Auditor และคณะ เป็นผู้ตรวจประเมิน ซึ่งการตรวจติดตามในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นาวาอากาศตรี บัญชา ชุนสิทธิ์ ประธาน อ.กรอ.อศ. กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรมการบิน เข้าร่วมเป็นขวัญกำลังใจในการตรวจติดตามครั้งนี้ ทำให้การตรวจติดตามสามารถผ่านไปได้ด้วยดีภายใต้การดำเนินงานตามมาตรฐานสากล โดยการตรวจติดตามประเมิน ครั้งนี้ยังสามารถนำไปสู่การพัฒนา เพื่อให้เกิดความเข็มแข็ง และยั่งยืน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่นยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคนรุ่นใหม่ ให้มีสมรรถนะสูง ที่พร้อมใช้ ต่อไป