กิจกรรมหน้าเสาธง ออกกำลังกายตอนเช้า

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 กิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น โดยมีผู้บริหาร ครูเวรประจำวัน พบปะและให้โอวาทกับนักเรียน นักศึกษา ทุกวันพุธ หลังจากทำกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้มีการออกกำลังกายตอนเช้า (5-10 นาที่) เพื่อสุขภาพของนักเรียน นักศึกษา และ ครู อาจารย์ โดยมีตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้นำในการออกกำลังกาย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มีมาตรการการดูแล นักเรียน นักศึกษา ในช่วงเช้า มีครูเวรประจำวันเพื่อกำกับดูแลนักเรียน นักศึกษา ก่อนทำกิจกรรมหน้าเสาธง

default