วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาระบบฐานข้อมูลประกันคุณภาพ แบบออนไลน์ เพื่อการบริหารจัดการงานประกันคุณภาพภายใน ภายนอก และ นานาชาติ โดยมี ดร.พงศ์ศธร พิมพะนิตย์ และ อาจารย์วันทนี รอดธานี เป็นวิทยากร มีผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ เข้าร่วมอบรม จัดอบรมระหว่างวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น