งานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 วกขก.

วันที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 16.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ แขกผู้มีเกียรติ ญาติพี่น้อง ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น โดยมีนายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น