วันที่ 7 เมษายน 2566 เวลา 10.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น รับมอบวัสดุสื่อการเรียนการสอน จากผู้บริหาร โกลบอลเฮ้าส์ บ้านไผ่ ตามโครงการความร่วมมือ สนับสนุนบริจาคสื่อการเรียนการสอน ระหว่าง โกลบอลเฮาส์ บ้านไผ่ ร่วมกับ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จำนวน 2 ชุด ร่วมเป็นจำนวนเงิน 284,000 บาท ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น