โครงการพัฒนานักบริหารระดับสูง (นบส.ศธ) รุ่นที่13

วันที่ 2 มีนาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมอบรม โครงการการพัฒนานักบริหารระดับสูง กระทรวงศึกษาธิการ (นบศ.ศธ.) รุ่นที่13 การประเมินสมรรถนะทางการบริหารและการประเมินบุคลิกภาพผู้นำ โดนมีนายปราโมทย์ ด้วงอิ่ม ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา กล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม และดำเนินการอภิปรายแลกเปลี่ยนเรียนรู้โดย ที่ปรึกษาประจำโครงการฯ คณะวิทยากรที่ปรึกษา IS GP IDP และคณะวิทยากรประจำกลุ่ม จัดอบรมระหว่างวันที่ 1-2 มีนาคม 2566 ผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรมZOOM