วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 14.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จัดโครงการการจัดการแนะแนว เพื่อเลือกสถานประกอบการ ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพ ประจำภาคเรียนที่ 1/2566 โดยมี นายอรัญ ปุสธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และมี บริษัทฟู้ดแพชชั่น จำกัด, บริษัทคาร์เปทเมกเกอร์ ประเทศไทย จำกัด มาแนะแนวให้ความรู้การเตรียมความพร้อมที่นักเรียน นักศึกษาที่จะออกไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพ โดยมีนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. 3 และ ปวส. 2 เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น