วันครู ปี 2566 อาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น

วันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรมวันครู ประจำปี 2566 อาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู อาจารย์ ทั้งภาครัฐและเอกชน สังกัด อาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมพิธี โดยมี นายนิยม ศรีวิเศษ นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4 เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคนครขอนแก่น