ต้อนรับ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน

วันที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายศักดิ์ดา ต้นคชสาร นายอำเภอชนบท หัวหน้าส่วนราชการ ให้การต้อนรับ นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน นำคณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอานาจักร วปอ.รุ่นที่65 ที่เดินทางมาดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เข้าเยี่ยมศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น