พิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ปีการศึกษา2565

วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๖ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) (ทวิศึกษา) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติฯ และกล่าวรายงานในการจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา โดยมี ดร.พา อักษรเสือ ประธานกรรมการสถานศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น